logo

HOẠT ĐỘNG HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 1 NGƯỜI QUẢN LÝ, PHỤ TRÁCH CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG Tại Hòa Bình, ngày 04/07/2018

11/07/2018

Hưởng ứng Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động lần 2 năm 2018 

Ngày 4/7/2018, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã phối hợp với TTYTDP tỉnh Hòa Bình triển khai huấn luyện an toàn vệ sinh lao động miễn phí cho đối tượng nhóm 1 tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/05/2016 của Thủ tướng chính phủ về “Quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động” hưởng ứng tháng hành động ATVSLĐ lần 2 năm 2018 được chính phủ và Bộ Y tế phát động. 

BS.CKI. Lê Sơn Hải, Phó giám đốc trung tâm Y tế dự phòng Hòa Bình đã phát biểu khai mạc lớp tập huấn, chào mừng đại biểu tham dự và hoan nghênh chủ trương của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường trong việc truyền thông, đẩy mạnh thực hiện các quy định về ATVSLĐ trong các văn bản pháp quy của nhà nước thông qua các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động ATVSLĐ,  mong muốn Viện sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động tương tự trong các năm tiếp theo tại Hòa Bình để tăng cường hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người lao động tại địa phương.

 

BS.CKI. Lê Sơn Hải, Phó giám đốc trung tâm Y tế dự phòng Hòa Bình phát biểu khai mạc lớp tập huấn

 

PGS.TS. Nguyễn Duy Bảo – chuyên gia trong lĩnh vực chăm sức khỏe nghề nghiệp, an toàn vệ sinh lao động với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe người lao động của Viện SKNN&MT là giảng viên của lớp tập huấn.

 

PGS.TS. Nguyễn Duy Bảo – chuyên gia của Viện SKNN&MT Giảng viên lớp tập huấn

 

Bài giảng của PGS.TS. Nguyễn Duy Bảo đã cung cấp đầy đủ quyền và nghĩa vụ của Người sử dụng lao động quy định cụ thể trong các văn bản pháp quy trong hoạt động ATVSLĐ tại doanh nghiệp. Những quy định và người sử dụng lao động cần phải làm để đảm bảo an toàn lao động tại đơn vị mình, đảm bảo sức khỏe, dự phòng tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cho người lao động.

 

Học viên tham dự lớp tập huấn ATVSLĐ tại Hòa Bình

 

Lớp tập huấn đã tổ chức thành công với sự tham dự của các học viên là  lãnh đạo của các công ty/ các nhà máy/ xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, đặc biệt buổi tập huấn có một số  học viên người nước ngoài là lãnh đạo các công ty TNHH Sung IE vina, công ty TNHH GGS Việt Nam và công ty TNHH Nghiên cứu kỹ thuật R-VN… 

Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

 

 

 

 

Tin/bài/ảnh

Phòng Kế hoạch tổng hợp – Chỉ đạo tuyến.