logo

Lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ cho cán bộ tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại các Tỉnh/Thành phố phía Nam

18/10/2021

Sáng ngày 14/10/2021, được sự ủy quyền của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam, BCHCĐ Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tổ chức
“Lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ cho cán bộ tham gia tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại các Tỉnh/Thành phố phía Nam” với sự tham dự của TS. Nguyễn Đức Sơn – Phó Viện trưởng; TS. Lỗ Văn Tùng – Chủ tịch CĐ Viện; các thành viên trong BCHCĐ Viện; lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm; các cán bộ, viên chức và người lao động của Viện tham gia chống dịch COVID-19 ở các Tỉnh/Thành phố phía Nam theo các Quyết định của Bộ Y tế.

 

 

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, TS. Lỗ Văn Tùng – Chủ tịch CĐ Viện đã gửi lời tri ân sâu sắc của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam tới tất cả các cán bộ, viên chức và người lao động của Viện tham gia chống dịch COVID-19 ở các Tỉnh/Thành phố phía Nam và ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến, nhiệt huyết của mỗi thành viên trong đoàn; đồng thời hy vọng sau chuyến đi lần này, các thành viên trong đoàn rèn luyện được ý chí mạnh mẽ, kỷ luật trong công việc, có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người lao động và cộng đồng.

 

 

Tại buổi lễ, toàn thể đại biểu đã cùng xem 01 video ngắn ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc các đoàn công tác hỗ trợ chống dịch tại các tỉnh/thành phố: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Đồng Tháp, An Giang, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau.

https://www.youtube.com/watch?v=RsK39K_wbEM

Được sự ủy quyền của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam, TS. Lỗ Văn Tùng – Chủ tịch CĐ Viện và TS. Nguyễn Đức Sơn – Phó Viện trưởng đã trao tặng những suất quà hỗ trợ thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn đến các cán bộ của Viện tham gia chống dịch tại các Tỉnh/Thành phố phía Nam.

 

Thay mặt các cá nhân nhận được hỗ trợ, TS. Nguyễn Đức Sơn – Phó Viện trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tổ chức công đoàn các cấp đã quan tâm đến đội ngũ nhân viên y tế tham gia chống dịch của Viện./.