logo

LỚP TẬP HUẤN VỀ QUẢN LÝ GIÁM SÁT CHÁT LƯỢNG NƯỚC RO DÙNG CHO KỸ THUẬT THẬN NHÂN TẠO

05/12/2018

Tiếp nối thành công đối với lớp tập huấn về “Quản lý giám sát chất lượng nước RO dùng cho kỹ thuật thận nhân tạo theo quy định mới của Bộ Y tế” cho các cơ sở y tế khu vực phía Nam (08-09/10/2018) và để đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực trong quản lý hệ thống nước RO của các bệnh viện, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tiếp tục tổ chức lớp tập huấn tại Hà Nội trong 02 ngày, từ ngày 29 – 30/11/2018.

   

PGS.TS. Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng
Phát biểu khai mạc lớp học

 

 

Lớp tập huấn có sự tham gia của hơn 150 học viên đến từ 54 cơ sở y tế và 03 công ty cung cấp hệ thống nước dùng cho điều trị thận nhân tạo tại khu vực miền Bắc và miền Trung. Các giảng viên tham dự lớp học là các chuyên gia đến từ Bệnh viện Bạch Mai và Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường.

   

PGS.TS. Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng Viện SKNN&MT – Giảng viên

TS.BS. Nguyễn Hữu Dũng – Trưởng khoa TNT, bệnh viện Bạch Mai – Giảng viên

Bên cạnh các bài giảng lý thuyết, các học viên đã được thăm quan thực tế hệ thống xử lý nước dùng cho điều trị thận nhân tạo tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Vinmec; có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp, đại diện các công ty và được các giảng viên giải đáp thắc mắc liên quan đến công tác quản lý hệ thống xử lý nước này.

   

Các học viên tham gia làm bài tập nhóm và trình bày theo nhóm

   

Các giảng viên và chuyên gia tham gia trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc của học viên

Cũng trong thời gian diễn ra lớp học, PGS.TS. Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã cùng Công ty Nano Phạm Gia, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các học viên tới thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân tại “Xóm chạy thận” trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

   
   

Lớp tập huấn đã thành công tốt đẹp với nhiều kết quả có ý nghĩa. Hy vọng rằng các cơ sở y tế có điều trị thận nhân tạo có thể kiểm soát thật tốt hệ thống xử lý nước dùng cho thận nhân tạo, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người bệnh.

   
   

Trao chứng nhận cho các học viên hoàn thành lớp tập huấn

(Nhóm RO)