logo

CHĂM SÓC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ HƯU TRÍ

19/01/2021

 

CHĂM SÓC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ HƯU TRÍ

Xuyên suốt nhiều năm qua, mỗi một dịp Xuân về, lãnh đạo Viện, Khoa luôn dành mọi điều kiện quan tâm đến hoạt động chăm sóc, thăm khám sức khỏe định kỳ cho các cán bộ hưu trí qua các thế hệ – những người đã cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết, chuyên môn, trí lực…cho sự lớn mạnh không ngừng của Viện. Đó là một nét văn hóa được gìn giữ, phát huy và không ngừng đổi mới ứng dụng các phương pháp thăm khám mỗi một năm một đầy đủ, khoa học hơn.

Đặc biệt năm nay, ngày 15/1/2021, lần đầu tiên lãnh đạoViện, Khoa đã chỉ đạo triển khai áp dụng phần mềm khám sức khỏe cho các cán bộ hưu trí để đảm bảo tính hỗ trợ kịp thời, quản lý lâu dài, khoa học và chính xác.

Gói khám sức khỏe định kì của Viện với đầy đủ các danh mục khám gồm: : Khám lâm sàng tổng quát; các xét nghiệm máu (công thức máu, sinh hóa máu); xét nghiệm nước tiểu; siêu âm ổ bụng, tuyến giáp, phần phụ, tuyến vú; điện tim và x-quang phổi, xương khớp…

Buổi khám diễn ra trong không khí đón tiếp ấm áp, chu đáo, trọng thị, nhanh chóng, thuận tiện nhờ vào sự điều tiết phân luồng, biển chỉ dẫn cụ thể, quy trình khám nhanh gọn đem lại sự hài lòng cho các cán bộ đã nghỉ hưu khi trở lại Viện.

Kết thúc buổi khám, khoa Khám bệnh chuyên ngành sẽ tiến hành phân loại sức khỏe, gửi kết quả khám, tư vấn điều trị và dự phòng cũng như giải đáp những thắc mắc về sức khỏe cho các cán bộ hưu trí.

Mọi thông tin phản hồi vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM BỆNH CHUYÊN NGHÀNH - VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG

Địa chỉ: 57 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Emailkhamsuckhoe.nioeh@gmail.com

Điện thoại: 043 8213491 số máy lẻ 151. Di động: 0918405665   Fax: 043 8212894

Website: http://dichvu.nioeh.org.vn

TS.BS. Hà Lan Phương

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁM SỨC KHỎE 

Lãnh đạoViện, lãnh đạo khoa Khám bệnh chuyên ngành đón tiếp các các bộ hưu trí

Khám mạch huyết áp, cân đo

 Các cán bộ hưu tham gia lấy máu, nước tiểu xét nghiệm

TS.BS. Trưởng Khoa. Hà Lan Phương trực tiếp hút dịch điều trị viêm xoang mũi cho cán bộ hưu.

 

Khám chuyên khoa Siêu âm Khám chuyên khoa Da liễu
Khám chuyên khoa Tai- Mũi- Họng Khám chuyên khoa Mắt