logo

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ khoa phòng.

01/08/2017

 

Chiều ngày 01/08/2017, tại Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã diễn ra lễ công bố các Quyết định về việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại một số vị trí lãnh đạo các khoa phòng:

  • Quyết định số 188/QĐ-SKNN&MT ngày 14/07/2017 của Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường về việc bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Bệnh nghề nghiệp đối với ThS. Lê Minh Hạnh.
  • Quyết định số 189/QĐ-SKNN&MT ngày 14/07/2017 của Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Vệ sinh - An toàn lao động đối với ThS. Đinh Xuân Ngôn.
  • Quyết định số 190/QĐ-SKNN&MT ngày 14/07/2017 của Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường về việc bổ nhiệm ThS. Vũ Thị Mỹ Hạnh, Quyền Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị.
  • Quyết định số 191/QĐ-SKNN&MT ngày 14/07/2017 của Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường về việc bổ nhiệm lại Chức vụ Giám đốc Trung tâm dịch vụ KHKT Sức khỏe và môi trường đối với BS. CKI. Nguyễn Quang Khanh.

 

 

PGS Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tặng hoa chúc mừng và  trao Quyết định cho các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

 

Sau khi nhận Quyết định, các cán bộ vừa được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện đã tin tưởng, giao nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ở cương vị được giao.

Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, PGS. Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường chúc mừng các cán bộ đã nhận được sự tín nhiệm cao của Đảng bộ, Chi bộ, Lãnh đạo. Viện trưởng hy vọng các cán bộ vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại sẽ cùng với Ban Lãnh đạo và tập thể Viện cùng xây dựng Viện ngày một vững mạnh và không ngừng phát triển trong thời gian tiếp theo.

 

Phòng CNTT - TV - TT