logo

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ VIỆN TRƯỞNG

14/12/2018

GS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế trao Quyết định bổ nhiệm
Phó Viện trưởng cho TS.BS. Nguyễn Đức Sơn

   

Chiều ngày 13/12/2018, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách chuyên môn của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đối với TS. BS. Nguyễn Đức Sơn. GS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế thay mặt Bộ Y tế tới dự và trao quyết định. Tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo Bộ Y tế, Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế và Lãnh đạo các Vụ/Cục liên quan, cùng tập thể Cấp ủy, Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Viện.


GS.TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế phát biểu chúc mừng

     

GS.TS. Nguyễn Viết Tiến trao Quyết định bổ nhiệm ,phát biểu chúc mừng, và giao nhiệm vụ cho Tân Phó Viện trưởng, mong muốn với vai trò, trọng trách mới TS.BS. Nguyễn Đức Sơn sẽ cùng với tập thể Lãnh đạo Viện  đẩy mạnh công tác chuyên môn của Viện, đưa Viện phát triển lên tầm cao mới, xứng đáng là Viện đầu ngành Quốc gia trong lĩnh vực Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người lao động và cộng đồng.

 

Đảng Ủy và ban lãnh đạo Viện chúc mừng Phó Viện trưởng

 

TS.BS. Nguyễn Đức Sơn, tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa trường Đại học Y Hà Nội năm 1997, bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Y học tại Học viện Quân Y năm 2012,  hiện đang giữ chức vụ Trưởng Kế hoạch tổng hợp – Chỉ đạo tuyến của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường. Phát biểu sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, TS.BS. Nguyễn Đức Sơn cho biết, hôm nay là ngày rất đặc biệt, là niềm vinh dự chung của cả Viện và bản thân mình. Nhận được sự tin cậy của Bộ Y tế cùng với sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Viện. Trong cương vị mới sẽ cố gắng hết mình cùng Ban Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ của Viện xây dựng một tập thể đoàn kết, nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển toàn diện Viện.

 TS.BS. Nguyễn Đức Sơn, Tân Phó Viện trưởng phát biểu     

 

Tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường chúc mừng Tân Phó Viện trưởng, và mong muốn TS.BS.Nguyễn Đức Sơn trên cương vị mới sẽ cống hiến bằng cả tâm huyết, năng lực của mình, gắn bó, xây dựng Viện ngày càng phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

 

TC-HC-QT