logo

Lễ Công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường.

25/06/2020

    Chiều ngày 24/06/2020, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế cho TS. Lê Thái Hà – Trưởng khoa Phân tích và Xét nghiệm.

    Tham dự buổi lễ có Ông Đỗ Xuân Tuyên –Thứ trưởng Bộ Y tế, Ông Nguyễn Hồng Sơn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế, Ông Dương Chí Nam – Phó Cục trưởng Cục quản lý môi trường y tế.

    Về phía Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, có PGS.TS. Doãn Ngọc Hải - Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Sơn - Phó Viện trưởng và TS. Nguyễn Đức Sơn - Phó Viện trưởng; đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ Viện; Công đoàn Viện; Đoàn Thanh niên Viện, Lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Viện.

    Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hồng Sơn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế công bố Quyết định số 2588/QĐ-BYT ngày 19 tháng 6 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường cho TS. Lê Thái Hà. Theo Quyết định này, đồng chí Lê Thái Hà được bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường kể từ ngày 19/06/2020.

 

Ông Đỗ Xuân Tuyên –Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng cho đồng chí Lê Thái Hà – Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường

    Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đỗ Xuân Tuyên –Thứ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao sự phấn đấu của đồng chí Lê Thái Hà trong quá trình công tác, những đóng góp của đồng chí trong thời gian làm việc tại Viện nói riêng và ngành Y tế nói chung. Ông Đỗ Xuân Tuyên khẳng định đây là vinh dự song cũng là trách nhiệm đối với TS. Lê Thái Hà. Thứ trưởng mong rằng trong vị trí mới này, TS Lê Thái Hà sẽ tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo sắc bén của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp hơn nữa cho Viện và cho ngành Y tế.

    Ngoài ra, trong phát biểu của mình, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên cũng ghi nhận những thành tựu của Viện trong quá trình hình thành và phát triển. Thứ trưởng mong muốn tập thể Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện và các cán bộ, nhân viên của Viện sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được để vừa nâng cao chất lượng các hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành được giao về chăm sóc sức khỏe cho người lao động, vệ sinh an toàn lao động, vệ sinh sức khỏe môi trường, vệ sinh sức khỏe trường học,… vừa nâng cao được đời sống cho cán bộ, nhân viên, người lao động của Viện.

    Tại buổi lễ, TS. Lê Thái Hà đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Viện, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Viện đã tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm đồng chí vào vị trí Phó Viện trưởng phụ trách kinh tế Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường. Trên cương vị mới, đồng chí sẽ nỗ lực phấn đấu đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình để cùng với tập thể Ban Lãnh đạo Viện, viên chức và người lao động của Viện kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Viện ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp tích cực đối với sự phát triển vững mạnh của ngành Y tế./.

Đại diện các tổ chức, cá nhân tặng hoa chúc mừng: